Top 10 phần mềm Fake IP hiệu quả nhất hiện nay

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, việc bị lưu thông tin là không thể tránh khỏi, gây mất an toàn khi bạn lướt web hoặc bạn bị chặn không vào được website. Phần mềm Fake IP giúp giải quyết vấn đề đó cũng như giúp bạn truy cập được các trang web bị chặn.

Phần mềm Fake IP giúp bạn truy cập các trang web như youtube, facebook, diễn đàn … dễ dàng ngay cả khi bị cấm hoặc chặn. Nếu bạn chưa hiểu rõ Fake IP là gì hãy cùng laddtaphouse tìm hiểu ngay dưới đây nhé

Fake IP là gì? 

Fake IP là làm giả 1 địa chỉ IP thật sang 1 IP khác để truy cập tới trang web, tránh việc lấy thông tin từ địa chỉ IP thật do nhà cung cấp mạng quản lý. IP giả này giúp bạn truy cập tới các trang web bị chặn dễ dàng.
phan-mem-fake-ip1

Nguyên lý hoạt động của Fake IP: Your computer => Proxy Server => Website

Mục đích khi Fake IP

  • Bảo mật thông tin người dùng, giúp lướt website an toàn, không bị theo dõi của hacker
  • Dễ dàng fake ip qua ip của các nước khác như Anh, Pháp, Mỹ…
  • Nhiều hệ thống website của nước ngoài như facebook chặn ip của một số nước. Fake IP giúp bạn truy cập được facebook dễ dàng hơn.
  • Có khả năng vượt tường lửa của 1 số website bị chặn tại Việt Nam

Các phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay 

Hotspot Shield 

Hotspot Shield là 1 phần mềm fake ip free giúp ẩn danh địa chỉ ip thật, tạo thành lá chắn bảo mật hiệu quả bảo vệ thông tin cá nhân khi họ truy cập hoặc gửi thư trên internet.
phan-mem-fake-ip2

Mask Surf Pro 

Mask Surf Pro  là phần mềm fake ip hiệu quả giúp bảo vệ thông tin cá nhân, chặn thư rác và ISP nghe trộm. Ngoài ra nếu bạn bị chặn truy cập facebook, youtube, twitter thì phần mềm này cũng giúp bạn truy cập được các trang web trên.

Freegate 

Freegate được đánh giá là phần mềm fake IP tự động giúp đổi IP, ẩn IP thật, tạo IP giả để truy cập vào các trang web bị chặn hoặc vượt tường lửa

Freegate chuyển đổi Proxy một cách tự động, nhanh chóng, tương thích với khá nhiều trình duyệt và giao thức phổ biến như HTTP, HTTPS, SHOCKS,…

DNS Jumper 

DNS Jumper được nhận xét là phần mềm fake IP hiệu quả  có thể thay đổi DNS, tên miền dễ dàng từ đó giúp bạn truy cập được các trang web bị chặn tại quốc gia của bạn.

Với cơ chế tự động kết nối với máy tính mỗi khi khởi động hệ thống, phần mềm này cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền của mọi quốc gia ở trên thế giới như Open DNS, Google DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage,…

phan-mem-fake-ip3

Platinum Hide IP 

Platinum Hide IP giúp bạn truy cập các trang web bị chặn, ngăn chặn và loại bỏ các đối tượng có hành vi đánh cắp thông tin và xâm nhập máy tính bằng cách ẩn IP thật khi truy cập Internet

Free Hide IP 

Tương tự như các phần mềm fake ip khác, chức năng của phần mềm này là tạo địa chỉ IP giả thay cho ip thật để hạn chế sự tấn công từ hacker và tình trạng đánh cắp thông tin. hần mềm này cho phép hiển thị trên giao diện các địa chỉ IP của các quốc gia khác nhau.

VPN gate 

VPN gate giúp thiết lập IP ẩn danh và fake địa chỉ IP từ Việt Nam qua các quốc gia khác. Nó cho phép người dùng tham gia vào mạng private như đang sử dụng máy tính cục bộ trên mạng.  Tốc độ truy cập internet luôn ổn định, tránh tình trạng gián đoạn hoặc mất kết nối.

Real Hide IP

Là phần mềm fake ip được cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau giúp truy cập vào các trang web bị chặn bằng cách đổi địa chỉ IP sang địa chỉ quốc gia khác nhanh chóng, linh hoạt, đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
phan-mem-fake-ip4

Ultrasurf

Là phần mềm được nhiều người tin tưởng sử dụng để vào facebook. Ultrasurf có khả năng vượt tường lửa, tạo địa chỉ IP giả với bộ mã nguồn thay đổi Proxy.

Ultrasurf cũng đảm bảo tính bảo mật khi tải lên và tải xuống nhờ có sự hỗ trợ của giao thức HTTPS và HTTP.

Safe IP 

Safe IP đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trước những mối đe dọa nguy hiểm như website độc hại bằng cách thông báo khi bạn đang truy cập vào web độc đó. Ngoài ra, khi sử dụng Safe IP,  máy tính sẽ được chặn các loại mã độc lạ, các quảng cáo, , chặn cookies theo dõi người và bảo vệ wifi của bạn.

Như vậy là bạn đã biết các phần mềm fake ip rồi nhé, từ giờ có thể thoải mái truy cập các trang web bị chặn mà không sợ bị đánh cắp thông tin, đảm bảo bảo mật và an toàn nhé!

1 Shares

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *